Về Molfix

Về Molfix

Molfix đã và đang được các bà mẹ trên 100 quốc gia tin dùng từ năm 1998.

Sứ mệnh của Molfix2

Molfix luôn tin rằng, Làm Mẹ là một hành trình tự khám phá năng lực bản thân kỳ diệu. Trên hành trình này, không chỉ có bé, mà chính mẹ cũng tự khám phá các giá trị của bản thân mình. Mẹ hạnh phúc nhường nào khi thấy bé yêu tò mò tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

Chính lúc này, mỗi ngày mẹ được học thêm các kỹ năng sống như sự sáng tạo, tính kiên nhẫn, khả năng chịu đựng, thực hành và cả những “năng lực phi thường” với bé yêu của mình.

Và giây phút ấy, mẹ chợt nhận ra “đứa trẻ trong tâm hồn” qua hình ảnh bé yêu. Molfix Thiên nhiên thấu hiểu và đồng hành các bà mẹ trong hành trình làm mẹ ấy.

Hãy để Hành trình Làm Mẹ là một cuộc phưu lưu tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn, và tận hưởng từng phút giây đó.

Molfix- Thương Hiệu Toàn Cầu

Molfix bắt đầu sản xuất tại Thổ nhĩ kỳ từ năm 1998. Nhãn hàng đã chăm sóc cho hàng triệu em bé và mang đến nụ cười cho mẹ trong suốt một phần tư thập kỷ.

Với phương châm: mọi trẻ em đều có quyền được hưởng những điều tốt đẹp nhất, Molfix luôn cho ra đời các dòng sản phẩm cải tiến,

có chất lượng cao, được sản xuất trên 8 nhà máy trên khắp các lục địa với mục tiêu vì sức khỏe của bé với mức giá hợp lý cho mọi người.

5th Molfix là nhà sản xuất tã giấy lớn thứ 5 trên toàn thế giới!
7 7 địa điểm sản xuất
100 Molfix đã và đang được các bà mẹ trên 100 quốc gia tin dùng trên 23 năm.

Câu chuyện thành công trên thế giới của Molfix

  • Molfix hướng tới mục tiêu “ cùng phát triển và học hỏi” ở từng giai đoạn của phát triển của bé và hành trình của mẹ.

  • Molfix không ngừng nghiên cứu nhu cầu và mong đợi của các bà mẹ ở các quốc gia khác nhau. Từ đó, thiết kế các dòng sản phẩm mới sáng tạo dựa trên các nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng.

  • Molfix lắng nghe các bà mẹ, học và quan sát nhu cầu chăm sóc em bé của mẹ.

  • Molfix tập hợp các hiểu biết sâu sắc dựa trên các nghiên cứu với các xu hướng trên thế giới, từ đó chuyển biến những ý tưởng đó thành các công nghệ mới và sản phẩm từ các trung tâm nghiên cứu của mình, mang tới niềm hạnh phúc cho mẹ và bé.

  • Các bà mẹ trên thế giới đều ưa chuộng chất lượng của Molfix. Cám ơn sự ủng hộ của các mẹ đã giúp nhãn hàng trở thành thương hiệu dẫn đầu trên nhiều quốc gia.

  • Molfix luôn đổi mới công nghệ sản xuất khăn ướt cho bé. Khăn ướt em bé Molfix mang lại sự thoải mái và chăm sóc sức khỏe cho bé với nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác nhau.

Thương hiệu toàn cầu Molfix đã tới Việt Nam

Ngay giờ đây, hãy để các mẹ Việt nam
và bé yêu lớn lên cùng Molfix