Cùng con khôn lớn

Cùng con khôn lớn

Để chuyến hành trình cùng con trở nên thú vị hơn, khám phá cùng Molfix nào!

CHỌN ĐỒ BẦU

CHỌN ĐỒ BẦU

Các bà mẹ tương lai tất nhiên cũng muốn có một hình ảnh đẹp nhất trong thời kì mang thai, vì thế họ sẽ suy nghĩ đến những bộ đồ bầu để mặc trong suốt 9 tháng mang thai.

Các bà mẹ tương lai tất nhiên cũng muốn có một hình ảnh đẹp nhất trong thời kì mang thai, vì thế họ sẽ suy nghĩ đến những bộ đồ bầu để mặc trong suốt 9 tháng mang thai. Trên thực tế, trong 3 tháng đầu tiên, họ có thể mặc quần áo bình thường và không cần phải mua nhiều đồ trong khoảng thời gian 6 tháng còn lại, vì đó là một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Trong 3 tháng đầu, bạn có thể mặc quần áo bình thường, nhưng phải lưu ý không mặc quần áo quá chật vì có thể cản trở quá trình lưu thông máu. Hơn nữa, không nên đi giày quá cao trong thời kỳ này. Ngay cả khi cơ thể chưa thay đổi nhiều, bạn vẫn có thể cảm thấy khó chịu do ảnh hưởng của nội tiết tố.

Giai đoạn ba tháng thứ 2: Bạn đang bước vào thời kỳ mà bụng của bạn sẽ lớn dần, không thể mặc các loại quần bình thường được nữa. Ngực của bạn dần dần bắt đầu tạo ra sữa trong tam cá nguyệt này. Bạn nên mua vài chiếc áo ngực mới để phù hợp với kích thước nảy nở của bầu ngực. Những chiếc áo ngực bằng vải bông vừa vặn với sẽ là một lựa chọn tốt.

Hãy chọn những chiếc quần lót bằng vải bông không quá ôm eo. Đồ lót làm bằng vải tổng hợp không tốt cho sức khỏe và cũng không thoải mái. Hãy gác lại những đôi giày cao gót để mang sau khi sinh. Chọn những đôi giày rộng và thoải mái, đế rộng và chỉ cao khoảng 2cm. Hãy chọn những chiếc quần vải bông có phần eo rộng thay vì những chiếc quần quá bó và ôm sát.

3 tháng cuối: Đây là giai đoạn mà bạn phải nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt. Bạn sẽ thấy cơ thể, ngực, thậm chí cả bàn chân của mình sưng lên và biến đổi. Trong giai đoạn này, bạn phải mặc quần áo thoải mái, không quá chật và chọn loại quần thể thao thoải mái cho bụng. Khi đi bộ, bạn phải chọn giày thể thao có hỗ trợ gót chân, bởi vì vào những tháng cuối của thai kỳ, tình trạng phù nề có thể xảy ra, đặc biệt là ở bàn chân. Bạn phải mua một chiếc áo ngực bằng vải bông mới có kích cỡ phù hợp với bầu ngực đang lớn dần của mình.