Cùng con khôn lớn

Cùng con khôn lớn

Để chuyến hành trình cùng con trở nên thú vị hơn, khám phá cùng Molfix nào!

TIỆC CHÀO ĐÓN EM BÉ

TIỆC CHÀO ĐÓN EM BÉ

Tiệc chào đón em bé là một xu hướng mới đến từ Hoa Kỳ; giờ đây tất cả các bà mẹ tương lai đều thích thú với nó. Vậy tiệc chào đón em bé là gì?

Tiệc chào đón em bé là một xu hướng mới đến từ Hoa Kỳ; giờ đây tất cả các bà mẹ tương lai đều thích thú với nó. Vậy tiệc chào đón em bé là gì?

Đó là một bữa tiệc được tổ chức để chuẩn bị cho em bé khi mẹ đã bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ. Bữa tiệc này thường do những người bạn thân nhất của mẹ tổ chức. Mục đích đằng sau bữa tiệc là mua sắm các vật dụng cần thiết cho em bé theo một danh sách mà những người tổ chức đã soạn sẵn, phù hợp với yêu cầu của gia đình. Đây cũng là một dịp tụ họp vui vẻ, với các trò chơi và hoạt động giải trí.

Làm thế nào để tổ chức tiệc chào đón bé:

  • Bất cứ ai có ý định tổ chức tiệc, dù là bạn thân hay một thành viên trong gia đình, đều phải thông báo cho người mẹ tương lai biết trước.
  • Bước quan trọng thứ 2 là quyết định địa điểm tổ chức. Bạn sẽ thuê một đơn vị tổ chức sự kiện hay tự tay lo liệu việc tổ chức tiệc. Và dù tổ chức trong nhà, ngoài trời hay ở quán café, nhà hàng thì cũng đừng quên chọn một chủ đề thật dễ thương cho bữa tiệc.
  • Bạn cần chuẩn bị danh sách khách mời cùng với người mẹ tương lai, rồi làm thiệp mời.
  • Có thể cùng chuẩn bị một danh sách những thứ cần thiết cho mẹ và bé, rồi đưa đến một cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm này, hoặc giao cho người tổ chức sắp xếp.
  • Giả sử bạn đã định ra chủ đề cho bữa tiệc, thì cũng có thể chuẩn bị thực đơn và bánh theo chủ đề này.
  • Có thể chuẩn bị những món quà nho nhỏ lưu niệm cho khách mời đến dự tiệc.
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bà mẹ tương lai xinh đẹp, nữ hoàng của bữa tiệc, phải lên kế hoạch cho trang phục, kiểu tóc và trang điểm.

Trên đây là những bước chuẩn bị cần thiết cho sự kiện tuyệt vời này. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra trong bữa tiệc? Trò chuyện với bạn bè, hồi tưởng về quá khứ và rất nhiều trò vui điên rồ, vui vẻ, thú vị. Ai nói mang thai và những trò vui điên rồ không thể đi đôi với nhau?

Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn về một trò chơi:

Thi mặc tã: Sử dụng một con búp bê và tổ chức cuộc thi để xem ai là người mặc tã nhanh nhất cho búp bê bằng Tã Molfix. Ai mặc tã trong khoảng thời gian ngắn nhất sẽ là người thắng cuộc. Bạn có thể chuẩn bị trước những món quà hài hước nho nhỏ để trao tận tay người thắng cuộc.